vị trí của bạn Home bắt kèo bóng đá

Vòng 2 giải bóng đá Xuân về sum họp: Mỹ Đình 2, Lucky Thanh Hà toàn thắng

Chiều ngày 24/12, các trận đấu thuộc vòng 2 giải bóng đá Xuân về sum họp đã diễn ra tại sân Mỹ Đình 2, Lê Quang Đạo, Hà Nội.

Ở vòng đấu này, các đội bóng mạnh đều giành chiến thắng ấn tượng. Ở vòng khai mạc, Lucky Thanh Hà đã từng thắng Valpasse 5-1. Ở vòng đấu này, họ còn thắng A&G đậm hơn: 6-1. Sau 2 lượt đấu, đội bóng của ông bầu Trần Thanh Tuấn đã ghi được tổng cộng 11 bàn thắng và chứng tỏ sức mạnh của ứng cử viên nặng ký cho danh hiệu vô địch.

Cũng duy trì thành tích toàn thắng như Lucky Thanh Hà là Mỹ Đình 2 khi họ vượt qua Quê Lụa với tỷ số 3-2. Phoenix đã có chiến thắng đầu tiên ở giải đấu này khi vượt qua FC Coca với tỷ số 5-3. Valpasee là đội duy nhất đến thời điểm này vẫn chưa có được điểm số nào khi để thua SV 2012 với tỷ số 1-3.
Kết quả cụ thể:Phoenix 5-3 FC Coca SV 2012 3-1 Valpasee Lucky Thanh Hà 6-1 A&G Mỹ Đình 2 3-2 Quê Lụa 

Chiều ngày 24/12, các trận đấu thuộc vòng 2 giải bóng đá Xuân về sum họp đã diễn ra tại sân Mỹ Đình 2, Lê Quang Đạo, Hà Nội.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xổ số hôm nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.suzannestrongfilm.com/170/vong-2-giai-bong-da-xuan-ve-sum-hop-my-dinh-2-lucky-thanh-ha-toan-thang/