vị trí của bạn Home tỷ lệ kèo ibet

roberto carlos

Roberto Carlos: Mourinho vẫn là số một【roberto carlos】:(TT&VH Online) – Huyền thoại của Real Madrid,

roberto carlos

Roberto Carlos: Mourinho vẫn là số một

roberto carlos

(TT&VH Online) – Huyền thoại của Real Madrid, Roberto Carlos cho rằng Jose Mourinho xuất sắc hơn người đồng nghiệp Pep Guardiola ở Barca. Hay nói cách khác, với Carlos, Mourinho vẫn là chiến lược gia hay nhất thế giới vào thời điểm này.

Roberto Carlos: Mourinho vẫn là số một – Ảnh Getty

Mourinho mới đánh bại được Guardiola đúng một lần – chung kết Cúp nhà Vua mùa trước – kể từ khi dẫn dắt Real Madrid hồi mùa Hè năm 2010. Nhưng theo Carlos, chiến lược gia người Bồ được đánh giá cao hơn bởi cá tính và khả năng thích ứng. Bằng chứng là Mourinho đã giành chức vô địch quốc gia ở cả 3 giải VĐQG là BĐN, Anh và Italia trước khi tới Liga. Với khoảng cách 7 điểm với Barca hiện tại, Mourinho cũng đang trên đường đoạt nốt danh hiệu VĐQG TBN.

“Mourinho vẫn là số một bởi tính cách, phong cách bóng đá, và bởi mọi đội bóng mà ông ấy đã dẫn dắt đều giành chức vô địch. Chúng ta hãy chờ xem liệu Guardiola có thể vô địch nếu ông ấy tới Chelsea hay Inter hay không, khi đó chúng ta có thể nói rằng ai là người hay nhất”, hậu vệ cánh trái huyền thoại của Real nói trên tờ Marca.

Tuy đánh giá Mourinho cao hơn nhưng Carlos vẫn cho rằng Guardiola là một HLV hoàn hảo. “Pep là một HLV hiện đại. Ông ấy rất thông minh và dũng cảm. Pep biết rất nhiều bóng đá, nhưng thành công của Mourinho ở tất cả các nơi mà ông ấy có mặt đã xác nhận rằng Mourinho là người xuất sắc nhất. TBN đang sở hữu hai HLV hay nhất thế giới”, Carlos kết luận.

V.M

Roberto Carlos: Mourinho vẫn là số một

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xổ số hôm nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.suzannestrongfilm.com/319/roberto-carlos/