vị trí của bạn Home kèo đá euro

Dẫn trước Bayern Munich, Emery nói thẳng suy nghĩ

Hồi tưởng: Arsenal chào đón Unai Emery Ở trận lượt đi, Villarreal đã hạ gục Bayern Munich với tỷ số

Hồi tưởng: Arsenal chào đón Unai Emery

Ở trận lượt đi, Villarreal đã hạ gục Bayern Munich với tỷ số 1-0 và tạo nên một trong những bất ngờ lớn ở vòng tứ kết Champions League. Thế nhưng ở màn tái đấu này, mọi chuyện sẽ không còn đơn giản với Tàu ngầm vàng khi Hùm xám xứ Bavaria sẽ được chơi trên sân nhà. 

Nhận xét về đối thủ, HLV Unai Emery cho biết trên Goal: “Chúng tôi dành sự tôn trọng lớn cho Bayern Munich theo nhiều cách. Đó sẽ là một trận đấu khó khăn và chúng tôi phải biết cách đáp trả. Bayern Munich luôn biết cách ghi thật nhiều bàn trên sân nhà và đó là điều bình thường. 

Sự thật về Lukaku được phơi bàyChelsea đấu Real Madrid: Đòn tâm lý chiến quái đản của Tuchel

Họ cũng dành sự tôn trọng cho chúng tôi nhưng tôi biết khi vào trận, họ sẽ không ngần ngại áp đặt lối chơi và cố gắng tạo ra thật nhiều cơ hội. Bayern Munich thật sự rất mạnh trên sân nhà. 

Dẫn trước Bayern Munich, Emery nói thẳng suy nghĩ - Bóng Đá Emery dành sự tôn trọng cho Bayern.  

Không nghi ngờ gì, đây có thể là trận đấu khó khăn nhất trong sự nghiệp của tôi. Tuy nhiên, tôi cảm thấy tự tin ở cuộc đối đầu này. Tôi muốn giúp các cầu thủ đạt phong độ tốt nhất, thấu hiểu tầm quan trọng của màn so tài tới và hiểu được đẳng cấp của đối thủ mà chúng tôi sắp chạm trán. 

Đây sẽ là trận đấu khác hoàn toàn so với lúc Villarreal chạm trán Juventus. Chúng tôi cần phải giữ được sự chắc chắn trong phòng ngự và phải thật sắc bén khi tấn công“. 

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xổ số hôm nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.suzannestrongfilm.com/325/dan-truoc-bayern-munich-emery-noi-thang-suy-nghi/