vị trí của bạn Home bắt kèo bóng đá

vtv euro 2020

VTV chính thức sở hữu bản quyền phát sóng VCK Euro 2020【vtv euro 2020】:Ngày 20-6, theo thông báo từ

vtv euro 2020

VTV chính thức sở hữu bản quyền phát sóng VCK Euro 2020

vtv euro 2020

Ngày 20-6, theo thông báo từ phía Đài Truyền hình Việt Nam (VTV), sau thời gian dài đàm phán thương thảo, đơn vị này đã chính thức có được bản quyền phát sóng chính thức Vòng chung kết UEFA Euro 2020.

VTV chính thức sở hữu bản quyền phát sóng VCK Euro 2020

Theo đó, VTV sẽ là đơn vị duy nhất được Liên đoàn bóng đá châu Âu (UEFA) cấp bản quyền truyền thông Vòng chung kết UEFA Euro 2020 trên lãnh thổ Việt Nam. Trong đó, VTV được cấp phép độc quyền truyền thông (bao gồm truyền hình và phát thanh), trên cơ sở miễn phí và/hoặc trả tiền tất cả các chương trình, nội dung liên quan tới vòng chung kết UEFA Euro 2020 trên mọi hạ tầng truyền dẫn: mặt đất, cáp, vệ tinh, di động, Internet, IPTV; cũng như quyền trình chiếu công cộng, khai thác trên mạng xã hội… trong lãnh thổ Việt Nam.

Quy định cụ thể đưa ra gồm:

Quyền truyền thông tất cả các chương trình trận đấu trực tiếp, trận đấu phát chậm, các chương trình tổng hợp trận đấu, các loại clip, tư liệu trận đấu, các chương trình hỗ trợ, đồng hành, chương trình Lễ bốc thăm, các trailer,…

Quyền khai thác, sử dụng hình ảnh, tư liệu Vòng chung kết UEFA Euro 2020 theo quy định của UEFA.

Quyền tạo ra và cung cấp các clip trận đấu, clip ngày thi đấu, … liên quan đến UEFA Euro 2020.

Quyền cấp phép lại bản quyền truyền thông Vòng chung kết UEFA Euro 2020 cho các đơn vị thứ ba khai thác trong lãnh thổ Việt Nam.

Với tư cách là đơn vị duy nhất được UEFA cấp bản quyền truyền thông Vòng chung kết UEFA Euro 2020 tại Việt Nam, để bảo đảm yêu cầu về vấn đề bản quyền, VTV cũng đã đưa ra đề nghị tới các đơn vị báo, đài, các doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ truyền hình, các đơn vị khai thác clip, … có nhu cầu chia sẻ, sử dụng bản quyền truyền thông Vòng chung kết UEFA Euro 2020 trong lãnh thổ Việt Nam cần làm việc trực tiếp với VTV.

Euro 2020 sẽ diễn ra trong một tháng, từ ngày 12-6 đến 12-7-2020. Như thông lệ, 24 đội tuyển quốc gia và vùng lãnh thổ của châu Âu sẽ được chia thành sáu bảng đấu (bốn đội/bảng), từ đó tìm ra hai đội nhất nhì mỗi bảng cùng bốn đội xếp thứ 3 có thành tích tốt nhất giành quyền vào vòng knock-out.

Trong lần thứ 60 giải bóng đá lớn nhất “lục địa già” được tổ chức, UEFA quyết định sẽ không tổ chức duy nhất tại một nước mà sẽ luân phiên diễn ra tại 12 sân vận động tại 12 thành phố lớn ở châu Âu. Điều này được mong đợi sẽ giúp giảm bớt gánh nặng tài chính cũng như giúp nhiều thành phố hoặc quốc gia trở thành một phần trong lịch sử của một sự kiện thể thao lớn như Euro.

Các thành phố sẽ diễn ra các trận đấu của Euro 2020 gồm: Munich (Đức), Baku (Azerbaijan), Rome (Italia), St Petersburg (Nga), Copenhagen (Đan Mạch), Budapest (Hungary), Amsterdam (Hà Lan), Dublin (Cộng hòa Ireland), Bucharest (Romania), Glasgow (Scotland), Bilbao (Tây Ban Nha), London (Anh). Trong đó, trận chung kết và hai trận bán kết sẽ diễn ra tại sân vận động Wembley (TP London).

VTV chính thức sở hữu bản quyền phát sóng VCK Euro 2020

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xổ số hôm nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.suzannestrongfilm.com/356/vtv-euro-2020/