vị trí của bạn Home bắt kèo bóng đá

mekong delta

Hấp dẫn, thú vị đường chạy Mekong Delta Marathon 2020【mekong delta】:Được tổ chức lần đầu vào năm 201

mekong delta

Hấp dẫn, thú vị đường chạy Mekong Delta Marathon 2020

mekong delta

Được tổ chức lần đầu vào năm 2019 tại Hậu Giang, Mekong Delta Marathon thu hút trên 4.000 VĐV đến từ 11 quốc gia, vùng lãnh thổ và tất cả đã hoàn thành hơn 39.000 km đường chạy, trở thành những “đại sứ” góp phần làm lan tỏa thông điệp quan trọng về chống biến đổi khí hậu. Hàng trăm triệu đồng được quyên góp từ sự kiện chạy bộ này đã được chuyển đến các quỹ học bổng, quỹ hỗ trợ người nghèo của tỉnh, tạo tiếng vang khắp các tỉnh thành khu vực đồng bằng sông Cửu Long cũng như trên bình diện cả nước.

Buổi họp báo giới thiệu giải tại TP HCM

Nhằm tiếp nối thành công ấy, Mekong Delta Marathon 2020 – dự kiến diễn ra vào ngày 30-8 tại quảng trường Hòa Bình, thành phố Vị Thanh, tỉnh Hậu Giang – đã tiếp nhận đăng ký tham gia của trên 6.500 VĐV đến từ nhiều quốc gia, vừa tranh tài ở ngày hội chạy bộ độc đáo nhất tại châu thổ miền Tây vừa có dịp trải nghiệm các sự kiện văn hóa, du lịch hấp dẫn ở vùng sông nước trù phú Nam bộ này.

Những cung đường đua đẹp như tranh vẽ

Đúng như kỳ vọng của những VĐV đã tham gia giải lần đầu năm 2019, đường chạy Mekong Delta Marathon 2020 ở tất cả các cự ly 5km, 10km, 21km và 42km đều xuất phát và về đích tại cùng 1 địa điểm. Lộ trình tranh tài không lặp lại và tạo thành một vòng tròn khép kín (one single loop), tạo cho VĐV cảm giác hứng thú, háo hức chờ đợi được trải nghiệm sự mới mẻ từ cung đường trải dài theo những cánh đồng lúa xanh mướt, băng qua thôn xóm yên bình, mộc mạc, những dòng kênh, khúc sông quanh co, uốn lượn đẹp như tranh của miền quê Việt Nam.

… rợp bóng cây

… không gian xanh ngập tràn

Nhận thức sâu sắc được tầm quan trọng của việc quảng bá du lịch địa phương thông qua các hoạt động thể thao, Ban Tổ chức giải đã quyết định nâng sự kiện chạy bộ thành Lễ hội Thể thao – Du lịch Mekong Delta Marathon 2020, bao gồm nhiều hoạt động thú vị, hấp dẫn như Hội chợ Công nghiệp và thương mại, Lễ hội ẩm thực trái cây và bánh dân gian Hậu Giang, giới thiệu các hành trình du lịch đặc sắc “Khám phá Lung Ngọc Hoàng” và “Hành trình khóm Cầu Đúc”, đêm hội nghệ thuật miền Tây…

Mekong Delta Marathon 2020 lan tỏa thông điệp chống biến đổi khí hậu

Mekong Delta Marathon 2020 vẫn sẽ là sự kiện lan tỏa thông điệp chống biến đổi khí hậu “Save Mekong Delta”. Hành động cụ thể của thông điệp này chính là chương trình “Mỗi vận động viên chạy – một cây xanh được trồng”, theo đó, Ban Tổ chức sẽ trích kinh phí tổ chức trồng cây theo số lượng VĐV tham dự giải với lễ hội trồng cây được tổ chức vào ngày 29-8 với sự tham gia của chính quyền, nhân dân địa phương và các VĐV tham gia giải.

Lễ hội trồng cây được tổ chức trước khai mạc giải

Ngoài huy chương kỷ niệm và giấy chứng nhận hoàn thành cự ly, các VĐV đạt thành tích cao ở 4 cự ly 42km, 21km, 10km và 5km đều được nhận mức thưởng hấp dẫn, lần lượt là 15 triệu, 7 triệu, 4 triệu và 3 triệu đồng (giải nhất).

Huy chương, số áo và áo đấu của Mekong Delta Marathon 2020

mekong delta Link

mekong delta

(NLĐO) – Ở tuổi lên 2, giải chạy bộ Mekong Delta Marathon 2020 hứa hẹn sẽ trở thành một sự kiện hấp dẫn bậc nhất tại khu vực đồng bằng sông Cửu Long không chỉ trong lĩnh vực thể thao.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xổ số hôm nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.suzannestrongfilm.com/483/mekong-delta/