vị trí của bạn Home bắt kèo bóng đá

thủ môn thụy sĩ

Thụy Sĩ: Thủ môn kiện CĐV tiểu vào chai nước【thủ môn thụy sĩ】:Tình huống hy hữu và buồn cười trên xả

thủ môn thụy sĩ

Thụy Sĩ: Thủ môn kiện CĐV tiểu vào chai nước

thủ môn thụy sĩ

Tình huống hy hữu và buồn cười trên xảy ra trong trận đấu bóng đá giữa CLB Muri và FC Baden ở Giải Hạng ba Thụy Sĩ hôm 16-9.

Nạn nhân của trò đùa vô đạo đức này là thủ môn Reto Felder (FC Muri). Trong lúc đang thi đấu thắm mệt và khát, Felder đã lấy một chai nước để sẵn bên đường biên giải khát. Sau khi uống vài ngụm anh phát hiện nước có mùi vị khác thường, có vị mặn, ấm và khai như nước tiểu. Nhìn lên khán đài, Felder thấy các CĐV đối phương đang cười giễu cợt và anh đã hiểu mình đã bị họ chơi khăm. Họ còn hét lớn: “Bây giờ anh đã bị nhiễm bệnh AIDS”.

Thủ môn Felder, người uống phải “nước thánh” của CĐV

Thủ môn 34 tuổi của FC Muri giận dữ nói: “Đây là một hành động không thể chấp nhận được. Điều gì sẽ xảy ra nếu như tôi không thể tiếp tục thi đấu?”. Felder cho biết anh cảm thấy rất khó chịu khi uống phải chai nước này bởi chưa biết nó còn chứa những thứ gì trong đó. Felder sẽ kiện nhóm CĐV này sau khi thu thập đủ chứng cứ.

Theo báo Blick (Thụy Sĩ), nhóm CĐV này đã thuyết phục một cậu bé tiểu vào chai nước trong thời gian nghỉ giữa hiệp và sau đó đem đặt phía sau cầu môn và háo hức chờ xem Felder sập bẫy.

HLV của FC Muri – Beat Hubeli – cho biết ông bị sốc với trò đùa này. Trong khi Chủ tịch CLB Baden, ông Thomi Bram, cũng đã chính thức nói lời xin lỗi với thủ môn Felder và Muri trên website chính thức của CLB.

thủ môn thụy sĩ Link

thủ môn thụy sĩ

(NLĐO) – Một thủ môn ở Giải Bóng đá hạng ba Thụy Sĩ đã vô cùng giận dữ và cảm thấy như muốn bị bệnh sau khi uống phải nước tiểu của CĐV đối phương cố tình để phía sau cầu môn của anh.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xổ số hôm nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.suzannestrongfilm.com/527/thu-mon-thuy-si/