vị trí của bạn Home bắt kèo bóng đá

bình luận world cup 2018

VTV san sẻ bản quyền World Cup cho HTV【bình luận world cup 2018】:VTV đồng ý san sẻ bản quyền phát só

bình luận world cup 2018

VTV san sẻ bản quyền World Cup cho HTV

bình luận world cup 2018

VTV đồng ý san sẻ bản quyền phát sóng World Cup 2018 cho HTV

Chiều tối 9-6, theo xác nhận của lãnh đạo đài truyền hình TP HCM (HTV), đài truyền hình Việt Nam (VTV) cơ bản đã đồng ý san sẻ bản quyền truyền hình VCK World Cup 2018, tức HTV sẽ được sử dụng sóng sạch. Điều này đồng nghĩa HTV hoàn toàn được tự chủ trong việc khai thác quảng cáo, tổ chức bình luận trận đấu bằng đội ngũ bình luận viên của mình.

Theo ông Dương Thanh Tùng, tổng giám đốc HTV, xét về lý thuyết thì dù VTV đồng ý nhưng vẫn phải chờ xác nhận cuối cùng từ FIFA. “Sau khi phía đơn vị cung cấp bản quyền truyền hình là Infront Sports & Media chấp thuận bán bản quyền truyền hình cho VTV, công ty này vẫn phải có trách nhiệm báo cáo lại cho FIFA. Sau khi nhận được sự đồng ý từ FIFA, VTV sẽ có toàn quyền san sẻ bản quyền với các nhà đài khác. Chúng tôi đã đạt được thỏa thuận với VTV để sử dụng sóng sạch ở giải đấu năm nay”, tổng giám đốc HTV cho biết.

Ông Tùng cũng xác nhận với thời gian quá ngắn ngủi còn lại, HTV phải hết sức nỗ lực trong việc tìm quảng cáo để bù đắp. Dù vậy, việc HTV quyết định phục vụ khán giả World Cup 2018 cũng ghi nhận những nỗ lực của đài này trong việc khẳng định lại thương hiệu trong mảng thể thao, đặc biệt là bóng đá.

Theo chia sẻ của một đại diện HTV, để được VTV gật đầu đồng ý san sẻ quyền phát sóng VCK World Cup 2018 cũng đòi hỏi nhà đài phải có uy tín và tầm phủ sóng rộng rãi: “Thời gian gấp rút thế này, toàn bộ ê kíp thực hiện VCK World Cup 2018 sẽ phải dốc toàn lực, rất mệt nhưng cũng vui, thay vì chỉ đứng bên ngoài nhìn. HTV hy vọng sẽ mang đến cho khán giả những bữa tiệc bóng đá trong dịp World Cup lần này”.

bình luận world cup 2018 Link

bình luận world cup 2018

(NLĐO) – Trong khi chờ xác nhận của FIFA, HTV cũng bắt đầu khởi động việc thực hiện các chương trình bình luận World Cup 2018 sau khi được sự đồng ý chia sóng sạch từ VTV

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xổ số hôm nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.suzannestrongfilm.com/536/binh-luan-world-cup-2018/