vị trí của bạn Home tin tuc bong da viet nam

đường đua xe

Ngắm đường đua mới cùng các người đẹp【đường đua xe】:Giải đua xe mô tô chuyên nghiệp Motul Racing Cup

đường đua xe

Ngắm đường đua mới cùng các người đẹp

đường đua xe

Giải đua xe mô tô chuyên nghiệp Motul Racing Cup 2016 diễn ra ngay tại Đường đua Trung tâm Thành phố mới Bình Dương, một trong những đường đua hiếm hoi tại Việt Nam đạt tiêu chuẩn đường đua của Quốc tế cho dòng xe từ 110 đến 150 phân khối. Đây là nỗ lực của Motul nhằm giúp khán giả Việt tiếp cận với những sản phẩm, những màn trình diễn mang đẳng cấp thế giới.

Giải đua thu hút gần 80 tay đua đến từ 36 CLB xe mô tô trên toàn quốc, với những tay đua nổi tiếng. Ngoài ra, người xem còn được tham gia trải nghiệm đường đua, tham quan khu kỹ thuật và gặp gỡ, giao lưu những tay đua kiệt xuất.

Thêm vào đó, chương trình còn có những pha biểu diễn Stunt thót tim của các các Stunter hàng đầu thế giới đến từ Mỹ và Nhật.​

đường đua xe Link

đường đua xe

(NLĐO) – Diễn ra từ ngày 16 đến 18-12, Motul Racing Cup 2016 – Giải đua xe mô tô chuyên nghiệp mà những tín đồ mê tốc độ không thể bỏ qua tại thành phố mới Bình Dương.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xổ số hôm nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.suzannestrongfilm.com/581/duong-dua-xe/