vị trí của bạn Home kèo đá euro

pvf vietnam vs hoa binh

U17 PVF thắng đậm, giám sát “cứu” trọng tài trận Bình Dương – Thanh Hóa【pvf vietnam vs hoa binh】:U17

pvf vietnam vs hoa binh

U17 PVF thắng đậm, giám sát “cứu” trọng tài trận Bình Dương – Thanh Hóa

pvf vietnam vs hoa binh

U17 PVF chứng tỏ sức mạnh của ứng viên vô địch giải U17 Quốc gia – Next Media 2019 khi đè bẹp Khánh Hòa 4-0 ở trận mở màn bảng B

Trong khi PVF đánh bại Khánh Hòa ở thế trận một chiều thì trận còn lại của bảng B VCK U17 Quốc gia – Next Media 2019 giữa Thanh Hóa và B.Bình Dương diễn ra với màn rượt đuổi tỉ số nghẹt thở.

PVF được nhận diện là ứng cử viên nặng ký cho chức vô địch. Vì thế, khi đối đầu với đối thủ được coi là yếu nhất bảng như Khánh Hòa, đội bóng từng 3 lần vô địch U17 Quốc gia không khó khăn để giành chiến thắng đậm 4-0. Các bàn thắng của U17 PVF do công của Xuân Bắc (2 bàn), Thế Hùng và Mạnh Cường.

Trong khi đó, trận đấu còn lại ở bảng này giữa U17 Becamex Bình Dương và Thanh Hóa diễn ra hết sức căng thẳng. Lối chơi quyết liệt của 2 đội đã đẩy trận đấu lên một mức cao với nhiều pha vào bóng khá mạnh chân và đôi lúc có những pha bóng gây hấn nhau của cầu thủ hai đội.

Hai đội U17 B.Bình Dương (áo xanh) và Thanh Hóa thi đấu khá rắn ở trận đấu này

Trở lại với diễn biến trên sân, B.Bình Dương có bàn thắng mở tỉ số ở phút thứ 10 nhưng sau đó, ban huấn luyện đội đã có nhiều phản ứng thái quá với trọng tài chính Nguyễn Đức Thiện khi ông cho Thanh Hóa được hưởng phạt đền ở phút 29. Sau khi Văn Tùng gỡ 1-1 cho Thanh Hóa, B.Bình Dương tiếp tục phàn nàn với quyết định của trọng tài buộc giám sát Hoàng Ngọc Tuấn phải xuống sân “hòa giải” để trận đấu được trở lại.

Phút 39, Văn Tùng tung cú sút trúng cột dọc dội ra, Thành Kiên lúng túng đá phản lưới nhà, giúp cho Thanh Hóa dẫn trước 2-1. Bị đẩy vào thế khó, B.Bình Dương dồn lên để tìm kiếm bàn gỡ trong hiệp 2. Phút 61, Trung Hậu tung cú cứa lòng rất đẹp mắt từ quả sút phạt, quân bình tỉ số 2-2 cho đoàn quân của ông Hoàng Hùng.

pvf vietnam vs hoa binh Link

pvf vietnam vs hoa binh

(NLĐO) – Trong khi U17 PVF đè bẹp Khánh Hòa 4-0 thì ở trận đấu còn lại của bảng B, giám sát Hoàng Ngọc Tuấn phải xuống sân hạ hỏa những cái đầu nóng của B.Bình Dương vì tiếng còi của trọng tài chính

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xổ số hôm nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.suzannestrongfilm.com/591/pvf-vietnam-vs-hoa-binh/