vị trí của bạn Home tỷ lệ kèo ibet

u19 an giang

Khai mạc giải bóng đá U19 Quốc gia 2019【u19 an giang】:Vòng chung kết giải bóng đ&aacut

u19 an giang

Khai mạc giải bóng đá U19 Quốc gia 2019

u19 an giang

Vòng chung kết giải bóng đá U19 Quốc gia năm 2019 là cơ hội để các cầu thủ trẻ, ít kinh nghiệm thi đấu được cọ xát, tích lũy kinh nghiệm cho bản thân. Đây cũng là dịp để các đội bóng tham dự phát huy các tài năng bóng đá trẻ của đơn vị, đồng thời giúp đội ngũ huấn luyện viên ở các giải bóng đá chuyên nghiệp phát hiện những tài năng trẻ, củng cố lực lượng, phục vụ cho mục tiêu ở các giải đấu.

Vòng chung kết giải bóng đá U19 Quốc gia năm 2019 quy tụ tám đội bóng, chia thành hai bảng đấu. Ở bảng A, đội chủ nhà Hoàng Anh Gia Lai nằm chung với Viettel, An Giang, SHB Đà Nẵng; trong khi bảng B là sự góp mặt của B. Bình Dương, Sông Lam Nghệ An, Hà Nội và Phú Yên.

Về giải thưởng, đội vô địch sẽ giành Cúp và 80 triệu đồng tiền thưởng; đội á quân sẽ nhận 50 triệu đồng; đội xếp thứ ba sẽ nhận 30 triệu đồng; đội đoạt giải phong cách nhận 20 triệu đồng; các cầu thủ đạt danh hiệu: thủ môn xuất sắc nhất, cầu thủ xuất sắc nhất, vua phá lưới và trọng tài hoàn thành tốt nhiệm vụ của giải sẽ được thưởng 10 triệu đồng. Bên cạnh đó, Ban tổ chức cũng sẽ trao giải cho cầu thủ xuất sắc nhất mỗi trận đấu do các nhà báo bầu chọn và giải cho cầu thủ ghi bàn đầu tiên của từng trận đấu.

Trước lễ khai mạc đã diễn ra trận đấu đầu tiên của giải giữa U19 SHB Đà Nẵng và U19 An Giang. Kết quả, U19 SHB Đà Nẵng giành chiến thắng thuyết phục với tỉ số 3 – 0, bằng các pha lập công của Thanh Tài, Tấn Nam và Xuân Tạo. Trong khi đó, trận đấu giữa U19 Hoàng Anh Gia Lai và U19 Viettel diễn ra ngay sau lễ khai mạc có tỉ số 1 – 0 dành cho đội chủ nhà, bằng pha lập công duy nhất của Quốc Việt.

Vòng chung kết Giải bóng đá U19 Quốc gia năm 2019 diễn ra từ ngày 8 – 17/3. Tất cả các trận đấu đều được tổ chức tại Sân vận động Pleiku và các cổ động viên có thể đến cổ vũ giải đấu mà không phải mua vé.

u19 an giang Link

u19 an giang

Ngày 8/3, tại Sân vận động Pleiku, thành phố Pleiku, tỉnh Gia Lai, đã diễn ra Lễ khai mạc Vòng chung kết giải bóng đá U19 Quốc gia năm 2019.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xổ số hôm nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.suzannestrongfilm.com/718/u19-an-giang/