vị trí của bạn Home tỷ lệ kèo ibet

Văn Lâm cản phá xuất thần khiến bạn gái Yến Xuân phấn khích, báo Thái hết lời khen ngợi dù thua trận

Pha cản phá xuất thần của Văn Lâm được Yến Xuân chia sẻ Tối 12/9, Muangthong United đã có trận đấu đ

Pha cản phá xuất thần của Văn Lâm được Yến Xuân chia sẻ

Tối 12/9, Muangthong United đã có trận đấu đầu tiên tại Thai League 2020 sau quãng thời gian rất dài tạm nghỉ vì dịch bệnh Covid-19, đối thủ của họ làSukhothai FC. Cá nhân thủ thành Văn Lâm đã có một trận đấu rất tốt, đập tan đi những nghi ngờ đánh mất vị trí hồi đầu mùa. Trong đó, đáng kể nhất là pha cản phá ở phút 40.

Trang Siamsport mô tả: “Ibson Melo đã có pha đi bóng và cứa lòng vào góc xa cực hay ở phút 40 nhưng thủ thành Văn Lâm đã có pha cản phá xuất sắc”. Tình huống này cũng được rất nhiều người chia sẻ lại vì nó mang đến sự phấn khích rất lớn, trong đó có cả Yến Xuân, bạn gái của Văn Lâm. Nàng WAGs đăng đoạn video ngắn cùng biểu tượng với hàm ý “hãy mạnh mẽ lên”.Trước trận đấu, cô nàng còn chia sẻ cả kênh truyền hình phát sóng trận đấu của Muangthong United nữa, quả là một người bạn gái có tâm.

Văn Lâm cản phá xuất thần khiến bạn gái Yến Xuân phấn khích, báo Thái hết lời khen ngợi dù thua trận - Ảnh 2.

Video Văn Lâm cản phá do Yến Xuân đăng tải (Ảnh” FBNV)

Dù chơi hay nhưng Văn Lâm cũng không thể giúp đội nhà sạch lưới. Trong một pha phản công cuối trận,Melo của Sukhothai đã ghi bàn thắng duy nhất, mang về 3 điểm cho chủ nhà.

Dẫu sao, với màn trình diễn hay, Văn Lâm vẫn khẳng định được vị thế số 1 trong khung gỗ của Muangthong United.

Văn Lâm cản phá xuất thần khiến bạn gái Yến Xuân phấn khích, báo Thái hết lời khen ngợi dù thua trận - Ảnh 3.

(Ảnh: Muangthong United)

lịch đấu việt nambóng đá tốc độ caolịch thi đấu chấm combóng đá tvtỷ số đan mạch

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xổ số hôm nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.suzannestrongfilm.com/912/van-lam-can-pha-xuat-than-khien-ban-gai-yen-xuan-phan-khich-bao-thai-het-loi-khen-ngoi-du-thua-tran/